วันพฤหัสบดี ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ คณะครูโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม นำนักเรียนร่วมแสดง ต้อนรับคณะกรรมการจากกระทรวงมหาดไทย ลงพื้นที่ติดตามโครงการอำเภอนำร่อง “บำบัดทุกข์บำรุงสุข” แบบบูรณาการโครงการ ขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงของอำเภอวังเจ้า นำโดยนายธีรภาพ จันทร์ชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม