ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม เล่นดนตรีเปิดหมวก สมทบทุนการศึกษา ที่ตลาดวินเทจ เทศบาลเมืองตาก และตลาดนัดวังเจ้า นำโดยนายรัติน์พงษ์ สันตติภัค
ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมความสามารถและความถนัดของนักเรียน และการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์