วันอังคาร ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๕ นายยรัติน์พงษ์ สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม มอบหมายให้ นายวรนิพิฐ ปาลา นำตัวแทนนักเรียนโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม เข้าร่วมพิธีรับมอบ ชุดลูกเสือและเนตรนารี สำหรับนักเรียนที่ขาดแคลน โดยมีนายเอกสิฏฐ์ วิไลศิลป์ นายอำเภอวังเจ้า เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอวังเจ้า อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก